Loading
QUALITY

QUALITY

Kiểu dáng thiết kế khí động học, hiện đại, trẻ trung, mạnh mẽ, đường nét mượt mà và tinh tế. Nội thất thiết kế tinh xảo và phong cách. Cảm giác lái và độ yên tĩnh tuyệt vời.

GREEN

GREEN

Sử dụng các công nghệ mới hiện đại, tạo công suất lớn, vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, đồng thời giảm thiểu khí thải ra môi trường. đồng thời giảm

SAFE

SAFE

An toàn tối ưu với cấu trúc thân xe cứng chắc kết hợp với các thiết bị và giải pháp an toàn thông minh giúp người lái và những người trên xe được an toàn, thoải mái và tự tin hơn.

SMART

SMART

Trang thiết bị, tiện nghi được thiết kế và bố trí hợp lý, ứng dụng thông minh mang lại nhiều tiện ích và thú vị hơn cho người sử dụng. đồng thời giảm thiểu khí thải ra môi trường

HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI

360 cấp đầy đủ các dịch vụ tích hợp

Outlook tích hợp, chi tiết thiết kế đề cao khoa học và công nghệ, là một kế hoạch chi tiết cho cuộc sống LUXGEN xe trong tương lai.

Tìm hiểu thêm
 • LUXGEN PHÚC LẬP

 • 1

  GIÁ ƯU ĐÃI – GIAO XE SỚM: Chúng tôi luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất.

 • 2

  KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT: Với hoạt động bán hàng sôi nổi, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý.

 • 3

  BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU: Quý khách hãy yên tâm về xe Luxgen, vì chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Luxgen trên toàn cầu.

 • 4

  LÁI THỬ TẬN NHÀ: Quý khách nhanh chóng trải nghiệm xe Luxgen mà không tốn thời gian.

 • 5

  HỖ TRỢ MUA XE TRẢ GÓP: Thủ tục nhanh, lãi suất thấp.